Chào mừng bạn đến xe nâng 7777!

Ngôn ngữ

Giới thiệu

Xe Nâng 7777

Công ty TNHH SX – TM – DV 7777 tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe nâng Nhật chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng mới, xe nâng đã qua sử dụng đến từ các thương hiệu KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, NISSAN… Đi kèm với dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chất lượng, Xe Nâng 7777 luôn đồng hành cùng các nhà máy doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tôn chỉ hoạt động

Lấy tôn chỉ 3 Tốt: Sản Phẩm Tốt – Giá Tốt – Dịch Vụ Tốt làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Xe nâng 7777 cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, giúp Quý khách hàng an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Sản Phẩm Tốt – Giá Tốt – Dịch Vụ Tốt

Lấy tôn chỉ 3 Tốt: “Sản Phẩm Tốt – Giá Tốt – Dịch Vụ Tốt” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Xe Nâng 7777 cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm đa dạng - Dịch vụ chất lượng

Hơn 25 năm kinh doanh máy móc thiết bị phục vụ các doanh nghiệp phân phối và sản xuất. Hiện tại thế mạnh của chúng tôi là phân phối xe nâng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bao gồm xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng. Thương hiệu KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, NISSAN, SUMITOMO, NICHIYU, SHINKO, UNICARRIERS… với các loại xe:

 • Xe nâng động cơ Dầu: từ 1.0 – 10 tấn
 • Xe nâng động cơ Xăng – Gas: từ 0.5 – 3.0 tấn
 • Xe nâng Điện đứng lái: từ 0.5 – 3.0 tấn
 • Xe nâng Điện ngồi lái 4 bánh: từ 0.5 – 3.0 tấn
 • Xe nâng Điện ngồi lái 3 bánh: từ 1.0 – 2.0 tấn
 • Xe nâng tay, xe nâng bán tự động

Không giống các hãng xe trôi nổi trên thị trường, xe nâng cũ tại 7777 được nhập trực tiếp nguyên chiếc với đầy đủ giấy tờ bao gồm hóa đơn, chứng từ chứng minh sản phẩm minh bạch, xuất xứ rõ ràng. Các xe nâng này trước khi giao đến khách hàng sẽ được chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng lại hoàn toàn và đi kèm với dịch vụ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm:

 • Bình điện xe nâng chính hãng LIFTTOP HITACHI, QUIPP…
 • Phụ kiện xe nâng: Kẹp tròn, kẹp vuông, shide shift, fork shift, gật gù, móc phuy…
 • Phụ tùng xe nâng: Bánh xe, phốt, khung, lọc, board mạch, càng xe nâng,…
 • Xe cơ giới, máy móc công – nông – ngư nghiệp Nhật Bản: Xe cuốc, xe lu, xe xúc, máy nén khí, máy phát điện…

Đội ngũ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Bán sản phẩm cho khách hàng không đơn thuần chỉ là sản phẩm mà chính là trao đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, niềm tin và sự an tâm. Do vậy, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cùng sự tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Trong trường hợp cần thiết công ty sẽ cung cấp giải pháp thay thế để đảm bảo quá trình sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị trì trệ.

Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng bộ phận kinh doanh từ những nhân viên trẻ, năng động, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, mọi lúc, mọi nơi.

HỆ THỐNG SHOWROOM XE NÂNG 7777

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón khách hàng và đối tác đến thăm quan bất cứ lúc nào tại Văn phòng và hệ thống Showroom ở các địa chỉ sau

GIAO XE NÂNG HOÀN THIỆN CHO KHÁCH HÀNG

NHẬN TƯ VẤN TỪ XE NÂNG 7777

Đội ngũ kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Địa chỉ

 • Office: Số 746 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân
 • Showroom: Số 736 – 738 QL 1A, Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
 • Workshop: 3/6 – 3/8 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

Email

Website

  Liên hệ ngay với chúng tôi!
  Gọi ngay cho chúng tôi!